ส่งข้อความ
products

ETKA แคตตาล็อกอิเล็กทรอนิกส์ V7.5 สำหรับ Audi VW Seat Skoda

ข้อมูลพื้นฐาน
หมายเลขรุ่น: E34
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Best Price
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 48 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน TT/PayPal / เงินกรัม
สามารถในการผลิต: ในสต็อก
ข้อมูลรายละเอียด
แสงสูง:

รถวินิจฉัยซอฟต์แวร์ ซอฟต์แวร์วินิจฉัยรถ

,

vehicle diagnostic software


รายละเอียดสินค้า

แคตตาล็อกอิเล็กทรอนิกส์ AUDI VW Seat Skoda มีข้อมูลเต็มรูปแบบเกี่ยวกับชิ้นส่วนอะไหล่และอุปกรณ์เสริม (ไม่ได้ออกแคตตาล็อกอุปกรณ์เสริม Audi, VW, Seat, Skoda บนแผ่นซีดีเพิ่มเติม) สำหรับรถยนต์ที่มีความกังวล VAG รวมถึงมินิบัสแคตตาล็อก ) หนึ่งซีดีเป็นไปได้ที่จะสร้าง (ติดตั้ง) สำหรับการทำงานกับการใช้งานซีดีหรือทั้งหมดใน winchester
ETKA แคตตาล็อกอิเล็กทรอนิกส์ V7.5 สำหรับ Audi VW Seat Skoda

เหตุผลสำคัญ 2 ประการในการรับแคตตาล็อกอิเล็กทรอนิกส์ V7.5

1. เวอร์ชั่นซอฟต์แวร์: V7.5
2. ภาษา: อังกฤษ, ฮังการี, ดัตช์, เดนมาร์ก, สเปน, อิตาลี, จีน, เยอรมัน, ดัตช์, นอร์เวย์, โปแลนด์, รัสเซีย, ตุรกี, ฝรั่งเศส, เช็ก, สวีเดน, ญี่ปุ่น

ก่อนการติดตั้งต้องให้ความสนใจ:
1. ต้องติดตั้งบนระบบ 32 บิตไม่สามารถเป็นระบบ 64 บิต;
2. หลังจากดาวน์โหลดซอฟต์แวร์จะต้องทำการคลายซิปซอฟต์แวร์ไปที่ Disk D

คำแนะนำในการติดตั้ง VW ETK 7.5 บนระบบ Windows XP:
1. คลิกซอฟต์แวร์เพื่อเลือก ภาษาอังกฤษ เพื่อติดตั้งจนเสร็จสิ้น
2. คัดลอก LEXHDL5.DLL ถึง c: windowssystem
3. คลิกที่ "Emulator" และคลิกที่ปุ่มแรกจากนั้นติดตั้ง
4. คัดลอกETKA 7.5 2016” ไปยังเดสก์ท็อปของคุณ
5. จากนั้นคลิกสองครั้งที่ ETKA 7.5 2016 เพื่อเรียกใช้

ประกาศ: MSVCR100.DLL เป็นไฟล์ไลบรารีเริ่มต้นของโปรแกรมที่คอมไพล์ด้วย vs2010 ติดตั้ง vcredist_x86.exe เพื่อแก้ไข
แคตตาล็อกอิเล็กทรอนิกส์ Audi, VW, Seat, Skoda ETKA อนุญาตให้ป้อนหมายเลข VIN ของเครื่อง {car} และดำเนินการกรองโดยใช้ แต่ไม่พิจารณาจำนวนของร่างกายนั่นคือโปรแกรมจะกำหนด {กำหนด} บน โมเดล VIN และปีการสร้างโมเดล (ใช้ 11symbols VIN แรก) ส่วนที่เหลือจะต้องเลือกอย่างอิสระ มันมีความหมายว่าด้วยโปรแกรม Audi VW สามารถทำงานด้วยการคิดตัวเลขล่าสุด VIN ของจำนวนที่สามารถนำไปสู่ข้อผิดพลาด {ข้อผิดพลาด} ในการระบุหน่วย
ในโปรแกรม AUDI - VW มีฟังก์ชั่นการค้นหาอะไหล่แอปพลิเคชันมัน {เธอ} อนุญาตให้ค้นหาแอปพลิเคชันของรายละเอียดเฉพาะใน AUDI หรือ VW เท่านั้นหรือ VAG ทั้งหมดในครั้งเดียวและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยน และชิ้นส่วนที่ส่งคืนได้ข้อมูลเกี่ยวกับการแทนที่ "เศษส่วน"
ที่ทำงานกับ Audi, VW, Seat, Skoda ETKA แคตตาล็อกอิเล็กทรอนิกส์จำเป็นต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษกับเชิงอรรถและบันทึกต่างๆและหากจำเป็นต้องดูในรายการของการแทนที่แบบเศษส่วนและ V, S และ P-page บ่อยขึ้นเพื่อไม่ให้ รับรายละเอียดที่คุณไม่ได้รอ
รายการราคาถูกส่งแยกต่างหากในแผ่นซีดีหรือแผ่นดิสเก็ตต์ ในขณะที่คุณสามารถดาวน์โหลดรายการราคาที่เชื่อมต่อกับโปรแกรมจากเว็บไซต์ของเรากลุ่มที่ลงทะเบียนในส่วนลดตัวแทนจำหน่ายรายการราคาถ้าคุณต้องการที่จะรู้ว่าต้นทุนที่แท้จริงของการซื้อชิ้นส่วนอะไหล่ในประเทศเยอรมนี ส่วนลดประกอบด้วยเจ็ดกลุ่ม (สำหรับชิ้นส่วนอะไหล่) และเปลี่ยนจาก 10 เป็น 60% หรือส่วนลดแบบเดียวกันสำหรับทุกกลุ่มของคำสั่ง 20% เพื่อให้คุณสามารถคำนวณได้โดยประมาณว่าคุณ "ร้อนขึ้น" กับการซื้อขายผู้จัดจำหน่ายจำนวนเท่าใด อะไหล่รถยนต์
หากคุณไม่ได้ตรวจสอบ VIN ทุกคนบน V-page โปรดใส่ใจว่าการสร้างแบบจำลองปีของเครื่องจักร {car} จากหมายเลข VIN และวันที่ออกจริงของเครื่องจักร {car} อาจแตกต่างกันอย่างมากทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
ยกเว้น V-page ในโปรแกรมยังคงเป็น M-page, P-page, S-page, หน้าเหล่านี้มีข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์เพิ่มเติม, ตัวแปรของการดำเนินการ {ประสิทธิภาพ}, และรุ่นที่ใช้ หากต้องการค้นหารหัสเหล่านี้ของเครื่องจักรคอนกรีต {car} สามารถใช้กับเครื่องป้องกัน {รถ} หรือในสมุดบริการได้และบางครั้งก็สามารถมองเห็นได้และเป็นตาที่เรียบง่าย (ประเภทของร่างกายหรือสี)
สำหรับรูปแบบการเข้ารหัสและปีที่เกี่ยวข้องกับการปล่อย VAG ในหมายเลข VIN ใช้เครื่องหมายตามคำสั่งด้วย 7 ใน 11 รวม (เครื่องหมายรุ่น 7 และ 8 ของเครื่อง {car}, รุ่น 10 ปี) สามสัญญาณแรก VIN ระบุสถานที่ (ประเทศ) ที่เครื่องจักร {car}, สาม (ZZZ) ต่อไปนี้โดยทั่วไปข้อมูลใด ๆ ที่ทำ {ผลิต} ไม่ได้มีพวกเขาจะถูกสงวนไว้ในอนาคต (สำหรับข้อมูล {สอบถาม}, ออดี้ทุกรุ่นตั้งแต่ปี 1986 ทำจากใบ zinced
แพ็คเกจรวม:
1 x x DVD

คำถามที่พบบ่อย:

ถาม: มีภาษาญี่ปุ่นหรือเปล่า
ตอบ: ใช่มีภาษาญี่ปุ่นรวมอยู่ด้วย

ถาม: แคตตาล็อกอิเล็กทรอนิกส์ของ Audi VW Seat Skoda ETKA จำเป็นต้องเปิดใช้งานหรือไม่
ตอบ: ไม่จำเป็นต้องเปิดใช้งาน

รายละเอียดการติดต่อ
Tina Lee

หมายเลขโทรศัพท์ : 86 13026631343

วอทส์แอพพ์ : +8613026631343