เซินเจิ้น MS Auto เทคโนโลยี จำกัด

การทำงานเป็นทีมแบบมืออาชีพ

บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องมือวัดระยะทางแก้ไข

เครื่องมือแก้ไข OBDSTAR X300M ไมล์สะสมปรับรถทั้งหมดผ่าน OBD ฟรีปรับปรุงโดยอินเทอร์เน็ต

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
ได้รับการรับรอง
อย่างดี รถบรรทุกเครื่องมือวินิจฉัย สำหรับการขาย
อย่างดี รถบรรทุกเครื่องมือวินิจฉัย สำหรับการขาย
ทุกอย่างในลำดับที่สมบูรณ์แบบจัดส่งที่รวดเร็วมากฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ดีเลิศ ผมขอแนะนำให้ทุก

—— Radek เอช

ผลิตภัณฑ์ที่ดีสวัสดีครับผมก็ยังสามารถที่จะปรับปรุงมันอยู่บนเส้นจัดส่งที่รวดเร็วมากเป็นอย่างดีบรรจุขอบคุณ

—— มาร์ตินเอส

ยินดีเป็นอย่างยิ่งกับผลิตภัณฑ์ มาถึงน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์จากประเทศจีน ติดตั้งที่สมบูรณ์แบบบน XP Pro และทุกอย่างทำงานได้ดี สินค้าจะอธิบายว่า

—— เอมิลิโอเอ็ม

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องมือแก้ไข OBDSTAR X300M ไมล์สะสมปรับรถทั้งหมดผ่าน OBD ฟรีปรับปรุงโดยอินเทอร์เน็ต

ประเทศจีน เครื่องมือแก้ไข OBDSTAR X300M ไมล์สะสมปรับรถทั้งหมดผ่าน OBD ฟรีปรับปรุงโดยอินเทอร์เน็ต ผู้ผลิต
เครื่องมือแก้ไข OBDSTAR X300M ไมล์สะสมปรับรถทั้งหมดผ่าน OBD ฟรีปรับปรุงโดยอินเทอร์เน็ต ผู้ผลิต เครื่องมือแก้ไข OBDSTAR X300M ไมล์สะสมปรับรถทั้งหมดผ่าน OBD ฟรีปรับปรุงโดยอินเทอร์เน็ต ผู้ผลิต เครื่องมือแก้ไข OBDSTAR X300M ไมล์สะสมปรับรถทั้งหมดผ่าน OBD ฟรีปรับปรุงโดยอินเทอร์เน็ต ผู้ผลิต เครื่องมือแก้ไข OBDSTAR X300M ไมล์สะสมปรับรถทั้งหมดผ่าน OBD ฟรีปรับปรุงโดยอินเทอร์เน็ต ผู้ผลิต เครื่องมือแก้ไข OBDSTAR X300M ไมล์สะสมปรับรถทั้งหมดผ่าน OBD ฟรีปรับปรุงโดยอินเทอร์เน็ต ผู้ผลิต เครื่องมือแก้ไข OBDSTAR X300M ไมล์สะสมปรับรถทั้งหมดผ่าน OBD ฟรีปรับปรุงโดยอินเทอร์เน็ต ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เครื่องมือแก้ไข OBDSTAR X300M ไมล์สะสมปรับรถทั้งหมดผ่าน OBD ฟรีปรับปรุงโดยอินเทอร์เน็ต

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Tacho
ได้รับการรับรอง: CE,ROHS
หมายเลขรุ่น: CD400
Whatsapp: 86-13480159018
Skype: oneflysky

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
รายละเอียดการบรรจุ: มาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 1 ~ 3 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 500 ชิ้นต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
วิธีการจัดส่ง: DHL, FedEx, UPS, TNT, EMS, Aramex ค่าจัดส่ง: ภายใน 48 ชั่วโมง
น้ำหนัก: 2 กก การชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram, Paypal

อุทิศส่วนใหญ่มืออาชีพมากที่สุด OBDSTAR X300M เป็นเพียงการปรับระยะทางซึ่งจะสร้างอาชีพ
ระบบหน่วยหลัก adopts ชิป ARM ความเร็วสูงเพื่อให้มันทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีเสถียรภาพและป้องกันการรบกวน
อัพเกรดผ่านบัตร TF ในช่วงเวลาใด
การออกแบบที่ทันสมัยและหน้าจอความละเอียดสูงตระหนักถึงการรวมของอุตสาหกรรมยานยนต์และเทคโนโลยีสารสนเทศอิเล็กทรอนิกส์และให้การวินิจฉัยและการเขียนโปรแกรมอัตโนมัติที่สำคัญง่ายในทางปฏิบัติและประหยัด การออกแบบโครงสร้างที่สมบูรณ์ทำให้มันแตกต้านทานช็อกและคงทน
การออกแบบอุตสาหกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานของเครื่องมือเสถียรภายใต้สภาพแวดล้อมที่ยากลำบากเช่นอุณหภูมิสูงและต่ำ

OBDSTAR X300M เครื่องมือการสะสมไมล์การแก้ไขปรับรถทั้งหมด Via OBD, การปรับปรุงฟรีจากอินเทอร์เน็ต

OBDSTAR X300M เป็นเครื่องมือวัดระยะทางปรับใหม่อีกเปิดตัวโดย OBDSTAR มันออกแบบมาสมบูรณ์ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม
มันเป็นเรื่องง่ายที่จะไปและ shockproofed

Top 5 เหตุผลที่จะได้รับ OBDSTAR X300 M:

1. การปรับปรุงฟรี 1 ปีใน www.obdstar.com หลังจาก 1 ปีก็จะมีค่าใช้จ่าย 200USD / ปี
2. เครื่องมือการปรับระยะทางที่ดีเปิดตัวโดย OBDSTAR ตามมาตรฐานอุตสาหกรรมและง่ายต่อการใช้ออกไปและ shockproofed
3 รองรับการใช้ภาษาอังกฤษ
4. รหัสตัวแทนจำหน่าย: 860755B1 หรือ 860010A1
5. การกำหนดค่ามาตรฐาน: การปรับเข็มไมล์ + OBD2 (รถยนต์ทุกคันจะสามารถปรับ Via OBD)

รหัสตัวแทนจำหน่าย: 860755B1

OBDSTAR X300M ครอบคลุมยานพาหนะ:

AUDI / VW / SKODA / ที่นั่งเบนท์ลีย์, BENZ, Besturn ไครสเลอร์ (CHRYSLER / DODGE / JEEP), CITROEN, FORD, FIAT, GEELY จีเอ็ม (BUICK / CADILLAC / CHEVROLET / HUMMER), GMC, Greatwall, ฮุนได, อินฟินิตี้ จากัวร์ KIA, LANDROVER, MAZDA, MITSUBISHI, NISSAN, OPEL, PEUGEOT, PORSCHE, คู่โปรตอนเรโนลต์ ROEWE เสาร์ SMART, SSANGYONG, วอลโว่ ฯลฯ

ปรับปรุง OBDSTAR X300M ซอฟแวร์:

อัปเดตฟรี 1 ปีใน www.obdstar.com เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ 200 USD / ปีหลังจากหนึ่งปี

ภาษา: ภาษาอังกฤษ

OBDSTAR X300M คุณสมบัติ: ปรับวัดระยะทาง (รถยนต์ทุกคันจะสามารถปรับ Via OBD) มันเป็นกำหนดค่ามาตรฐาน: การปรับเข็มไมล์ + OBDII


รายการ OBDSTAR 300 เมตร EPB ยานพาหนะ

ออดี้ตี Bently, เบนซ์ BMW Bugatti, ซีตรอง, Daewoo, เฟอร์รารี, เฟียตฟอร์ด, GM, ฮอนด้า, ฮุนได, จากัวร์, รถจี๊ป
Kia ลันเซีย, แลนด์โรเวอร์, Lincoln, Maseratt, MG, มินิคูเปอร์, โอเปิ้ล, เปอโยต์ปอร์เช่, Alfa Romeo, เรโนลต์
Roewe., Rolls-Royce ซ้าบไซออน, ที่นั่ง, Skoda, Trumpchi, วอกซ์ฮอ, วอลโว่, VW, Zotye

รายการ OBDSTAR 300M Iimmobilizer ยานพาหนะ

BAIC เบนซ์ Besturn, สดใส, BYD, Changan, Chanche, เฌอรี่ Cheysler, Dffengxing, DFPV, FAW เจียเป่า
เฟียตฟอร์ด, Geely, GM, Great Wall, Hafei, Haima, Hawtai, Himiko ฮอนด้า Hongqi, ฮุนได, อีซูซุ, JAC, จากัวร์
jianglin, Kia, แลนด์โรเวอร์, Liebao ลี่ฟาน, Luxgen, Maserati, มาสด้า, มิตซูบิชินิสสันอินฟินิตี้, โอเปิ้ล Peuegot,
ปอร์เช่โปรตอน Qoros, เรโนลต์ Roeweo, MG, SGMW, สมาร์ท Ssamgyong ซูซูกิโตโยต้าเล็กซัส, VW,
หนุ่มโลตัส, เจิ้งโจว ZZMazda

รายการยานพาหนะ OBDSTAR 300M บริการน้ำมัน

Acura ออดี้ BAIC, Bently เบนซ์ตี, BMW, Bugatti, Buick, BYD, Caddilac, เชฟโรเลตเชฟโรเลตและ GMC, Chysler, Citoen, ดาเซีย, Daewoo,
ดอดจ์, เฟอร์รารี, เฟียตฟอร์ด, GMC, Great Wall โฮลเดน, ฮอนด้า, Hummer, ฮุนได, อินฟินิตี้, อีซูซุ, JAC, จากัวร์, รถจี๊ป, Kia, Lamborghini, ลันเซีย
แลนด์โรเวอร์ Lexua ลินคอล์น Maseratt, มาสด้า, MG, มินิคูเปอร์, มิตซูบิชินิสสัน Oldsmobile, โอเปิ้ล, เปอโยต์รถปอนเตี๊ยกปอร์เช่ Qoros
เรโนลต์ ,, Roewe, Rolls-Royce, Alfa Romeo, แลนด์โรเวอร์, Saab เสาร์ไซออน, ที่นั่ง, Skoda, สมาร์ท, Subaru, Suziki, โตโยต้า, วอกซ์ฮอ, วอลโว่, VW

ผลตอบรับของลูกค้าใน OBDSTAR X300M:
สำหรับยานพาหนะ VAG กลุ่ม:
ออดี้ A3 อยู่ในรายการจากปี 2003 - 2006, 2007- ขึ้นส่วนตัวผมไม่ได้พยายาม
ออดี้ A3 2008 monocolore ตกลง
มันสามารถทำให้ A6 ออดี้ปกติก่อน 2009
โฟล์คสวาเกน Tiguan 2013 TFT เส้นประสี NEC + 24C64 ตกลง
Volkswagen Caddy 2014 NEC24C64 สีขาวเมตรผ่าน OBD
Volkswagen Caddy 2014 กับเส้นประสี TFT ผ่าน OBD
Volkswagen Caddy 2014 กับเส้นประสี TFT ผ่าน OBD
Seat Ibiza 2014 ผ่าน OBD ตกลง
โฟล์คสวาเกนโปโล 2014 กับ NEC24C64
06 A8 ตกลง
2013 กอล์ฟกับหน้าจอสีดำ / ขาว - ตกลง (กับการปรับปรุงล่าสุด)
กอล์ฟ 6 2012 สีขาวเขียน 2 วินาที !!
Q5 2013 ผ่าน OBD ตกลง
Tiguan NEC24C64 สี TFT 2012 ตกลง
โฟล์คสวาเกนโปโล 2014 สีขาว Meter NEC24C64 ใช้เมนูกอล์ฟตกลง
Passat 2009 ไมล์สะสม NEC + 24c32 ตกลง
Kia Sportage R 2014 d70f423 mieage ทดสอบ ok
สามารถรองรับ Micronas VW
Skoda Octavia 2010 NEC + 24c32 VDO ไมล์สะสมตกลง
Skoda Superb 2012 ผ่าน OK ไมล์สะสม OBD
โปโล 2004 VDO สาย K ไมล์สะสมตกลง
ออดี้ A4 2007 ... ใน 20 วินาทีโดย OBD
โฟล์คสวาเก้น Amarok 2014 ตกลง (เลือกกอล์ฟ NEC 24C64 สีขาวเมตร 2013)
2013 Jetta แสดงผลโมโนตกลง
2) สำหรับฮุนได
Hyundai Verna fluidic ตกลง OBD
ฮุนไดสำเนียง 2012 โดย OBD ตกลง 24c16
ฮุนได Creta D70F3525 ตกลง
Hyundai Verna 24c16 ตกลง
I20 2015 TESTED.VERY GOOOD.OK ตกลงตกลง
Hyundai Accent 2011 ... โดย OBD ใน 2 วินาที
Hyundai Accent 2011 ... โดย OBD ใน 2 วินาที
3) Kia
Kia Sportage กับ 24c16 2012 ทำงานที่สมบูรณ์แบบ
Kia Sportage 2013 รอบประความสำเร็จหน้าจอ OBD
Kia Sorrento 24c16 อัลตกลง OBD
Kia Optima แก้ไขไมล์สะสม: OK
Kia Sorento UM 2016 ตกลง OBD2
4) โอเปิ้ล
Opel Isignia 2011 ทำงานได้ดีผ่าน OBD
Astra J 2010 ตกลง
Astra J 2011 อ่านรหัสความปลอดภัย ok (ผ่าน CRUZE GM)
Opel Insignia 2009/2011 ตกลง
Opel Zafira 2012 ตกลง
Opel Astra 2010 2011 2012 ไม่ตกลง
5) เชฟโรเลต
เชฟโรเลตครูซ 2010 2011 2012 ผ่าน OBD ตกลง
เชฟโรเลตครูซ 2014 ผ่าน OBD ใช้เวลาน้อยกว่า 4 วินาที
Chevrolet Cruze LT 2012 คีย์ Alla หายไป ... .OK 10 นาทีและการเขียนโปรแกรมการแก้ไขระยะไมล์ตกลง
Chevrolet Cruze 2012, อ่านรหัสรักษาความปลอดภัยตกลงและระยะตกลง
เชฟโรเลตครูซ 13 ไมล์ตกลง
เชฟโรเลตแคปติวา 2012, 2013 ตกลง
6) Range Rover
Range Rover Evoque 2013 ผ่าน OBD ตกลง
Range Rover Evoque SD4 2013 ok น้อยกว่า 2 วินาที
Evoque OBD 2012 ผลงาน
Rang Rover Sport 2014 10 วินาทีหลังจาก buckup ตกลงทั้งหมด
7) ฟอร์ด
ฟอร์ด Tourneo 2015 H9S12EXQ384
อ่าน Ori ตกลงราคา
โฟกัส 2013 ตกลง
ฟอร์ดเฟียสต้า 2012 ตกลง
8) เฟียต
Fiat Punto 2010 แกรนด์ตกลง
Fiat Punto 2007 ตกลง
Fiat Fiorino ตกลง OBD
9) อื่น ๆ
การแก้ไขปรับปรุงไมล์สะสมใหม่สำหรับ Hyundai Sonata 9
Benz BMW ใช่ไม่มี
ฮอนด้า Civic 2006 คีย์ทั้งหมดหายไปตกลง
Porsche Cayenne 2012 ไมล์สะสมตกลง
ได้ทำ KM Visteon Dash 95320 VW Golf 5 กับความสำเร็จเพียง Plug and Play
Jeep Grand Cherokee 2013 ตกลง
รถจี๊ป Compas 2014 OBD2 2008+
I20 24c16 ตกลง (หมายเหตุ: หากคุณต้องการจะทำกม HYUNDAI I20 แล้วคุณมีที่จะนำ KM 4 เวลามากขึ้น EX
1000 KM ต้องแล้วใส่ 4000 กิโลเมตร X100.)
2006 ไครสเลอร์ 300C -> จะทำรีบผ่าน OBD แต่จะไม่ทำ SRI
Hummer H2 2008 ผ่าน OBD ตกลง
2014 Altima Via OBD ตกลง
i20 โดยตกลง OBD ... .. ดังนั้นผมจึงต้องทำให้การแก้ปัญหาที่ได้รับ X4 ตัวอย่างหัวข้อนี้สำหรับ 25300km = 25300 × 4;
บางครั้งจะช่วยให้ 9999999 บางครั้งสิ่งที่ 564873248 แต่ให้พยายามที่ 1 หรือหมายเลขอื่น ๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับทั้งหมด
Rio ตกลง OBD



OBDSTAR X300M หน้าจอแสดงผล

OBDSTAR X300M การแสดงผล




OBDSTAR X300M แพคเกจรวม:

1pc x X300 M หน่วยงานหลัก
1pc x สายไฟหลัก
1pc บัตร X SD (การ์ดหน่วยความจำโฮสต์)
อ่าน 1pc x การ์ด SD
คู่มือผู้ใช้ M 1pc x X300 ของ
1pc ขั้วต่อ OBDII-16

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen MS Auto Technology Limited

ผู้ติดต่อ: tina

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)