เครื่องมือวิเคราะห์รถบรรทุก Super VOLVO VCADS สำหรับรถบรรทุก Volvo, รถบัส

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: B10
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Best Price
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 48 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน TT/PayPal / เงินกรัม
สามารถในการผลิต: ในสต็อก
แสงสูง:

diagnostic tool for trucks

,

heavy duty diagnostic tool

เครื่องมือวิเคราะห์รถบรรทุก Super VOLVO VCADS สำหรับรถบรรทุก Volvo, รถบัส

หน่วยสื่อสารเชื่อมต่อระหว่างเครื่องมือ VCADS Pro และช่องเสียบสื่อสารของยานพาหนะ อะแดปเตอร์สำหรับ EDC ใช้ร่วมกับหน่วยสื่อสารสำหรับเต้าเสียบสื่อสาร 9 พินในยานพาหนะ EDC ก่อนปี 2537

Super VOLVO VCADS

ลักษณะ

Volvo Truck Corporation เป็นแบรนด์รถบรรทุกเพื่องานหนักที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกและติดตั้งระบบอิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภท บริการวอลโว่ของแท้นั้นดำเนินการโดยช่างที่มีทักษะและผ่านการฝึกอบรมมาโดยใช้เครื่องมือที่ดีที่สุดและอะไหล่วอลโว่ของแท้ ไม่ว่าจะอยู่ในเวิร์กช็อปของ Volvo หรือโดยทีมงานบริการริมถนนของ Volvo Action Service

VCADS Pro (ระบบวินิจฉัยและการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ช่วยยานพาหนะ), VTT (Volvo Tech Tool), RTT (เครื่องมือเทค), ปตท. (Premium Tech Tool) เป็นเครื่องมือการตลาดหลังการวินิจฉัยการสอบเทียบและการสนับสนุนการเขียนโปรแกรม โปรแกรมนี้ใช้เมื่อทำงานกับรถยนต์ที่มีชุดอิเล็กทรอนิกส์เครื่องยนต์วอลโว่ 1992 และใหม่กว่า เครื่องมือนี้ช่วยเพิ่มคุณสมบัติการวินิจฉัยและการเขียนโปรแกรมของยานพาหนะ ใช้การเชื่อมโยงข้อมูล J1587 / 1708 VCADS Pro มีความสามารถในการทำงานเช่นการทดสอบแรงอัดของเครื่องยนต์การปรับเทียบของแผงหน้าปัดและการตั้งโปรแกรมของพารามิเตอร์ซอฟต์แวร์และลูกค้า นอกจากนี้ยังมีอะแดปเตอร์การสื่อสารของเราที่สามารถใช้กับ MATRIS "การติดตามเครื่องจักรและระบบข้อมูล" MATRIS - วัตถุประสงค์ของแอปพลิเคชันนี้คือการรวบรวมข้อมูลทางเทคนิคเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ VOLVO Construction Equipment ในการใช้งานและนำเสนอข้อมูลไปยังผู้ประกอบการ เป็นสำนักงานใหญ่ของ VOLVO Construction Equipment ข้อมูลจะถูกสะสมและเก็บไว้ใน ECUs (โปรเซสเซอร์) ของเครื่องจักรในระหว่างวงจรชีวิตของเครื่องจักรกระบวนการรวบรวมข้อมูลเรียกว่าการอ่านการประมวลผลข้อมูลลงในวัสดุการนำเสนอที่รวบรวม ในพีซีให้ความเข้าใจที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการใช้งานและคุณภาพของเครื่อง
ส่วนต่อประสานดาต้าลิงค์ที่ผลิต บริษัท ของเราสำหรับ "Vcads Pro" ทำงานได้ดีกับรถบรรทุก Volvo ทุกรุ่นตั้งแต่ปี 1992 ถึงปัจจุบัน
นอกจากนี้อะแดปเตอร์ดาต้าลิงค์ (อุปกรณ์เชื่อมต่อ / แปล) ของเรา (พร้อมสายเคเบิลเชื่อมต่อที่แตกต่างกัน) และโปรแกรม "Vcads Pro" สามารถสื่อสารกับรถบรรทุกรถบัสและการก่อสร้าง "Volvo" รถตักรถขุดรถขุดแครปเปอร์
อะแด็ปเตอร์นี้สอดคล้องกับ 9998555 (บล็อกการสื่อสาร) และแนะนำให้ใช้กับงานหนัก


นำไปใช้กับ DELL D630 (ภาษาอังกฤษ)

ซอฟต์แวร์นี้รองรับ VN, VT, VHD, WG, WX และ AC จากรุ่นปี 98 ไปข้างหน้า

Volvo VCADS Pro 2.40.00 นำเสนอเครื่องมือซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมเพื่อช่วยเหลือลูกค้าและนักเพาะกายในการทำงานวินิจฉัยของเครื่องยนต์ Volvo

การทดสอบการติดตามข้อผิดพลาดของเครื่องยนต์ Volvo D7C, D11F, D12B, D12C, D12D, D13F, D16D และ D16F รวมอยู่ในปตท.

VCADS เป็นเครื่องมือซอฟต์แวร์ Windows - Base ที่พัฒนาขึ้นเพื่อทดสอบปรับเทียบและพารามิเตอร์ของโปรแกรมใน Volvo ECUs

VCADS ให้บริการทดสอบและสอบเทียบสำหรับรถยนต์ VOLVO ที่ติดตั้งระบบควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ยานพาหนะ '98 (VECTRO II) หรือระบบควบคุมอิเล็กทรอนิกส์เวอร์ชั่น 2 แอปพลิเคชันประกอบด้วยอินเตอร์เฟสกราฟิกมาตรฐานจำนวนมากเช่นกราฟและการแสดงค่าพารามิเตอร์อย่างต่อเนื่อง การดำเนินการถูกจัดระเบียบในเมนูตามกลุ่มฟังก์ชั่น ECUs บางตัวมีพารามิเตอร์ที่เปลี่ยนแปลงได้ซึ่งสามารถใช้เพื่อปรับหรือปรับแต่งฟังก์ชั่นบางอย่างได้ Volvo ECUs มักมีพารามิเตอร์สองประเภท: พารามิเตอร์ลูกค้าและพารามิเตอร์ยานพาหนะ

การปรับและการปรับปรุง

 1. รองรับรุ่นใหม่: FL และ FE
 2. กล่องโต้ตอบตัวเลือกในเมนูเครื่องมือได้รับการอัปเดต
 3. ชุดแชสซีที่ป้อนด้วยตนเองได้รับการตรวจสอบความถูกต้องบนเครื่องคอมพิวเตอร์
 4. ความเป็นไปได้ในการแก้ไขค่าพารามิเตอร์ที่ไม่ถูกต้องตามข้อกำหนด พารามิเตอร์ที่มีค่าที่ไม่ถูกต้องจะถูกทำเครื่องหมายด้วยสีแดง ก่อนหน้านี้สถานการณ์นี้ทำให้เกิดข้อผิดพลาดที่รบกวนการเขียนโปรแกรมพารามิเตอร์
 5. อัปเดตเครื่องมือแผนกช่วยเหลือแล้ว การดำเนินการ 1 - อัปเดตสมุดโทรศัพท์และ 3 - เปลี่ยนประเภทการเชื่อมต่ออยู่ภายใต้ 1 - การตั้งค่าการสื่อสารกลาง
 6. แคมเปญที่ถูกดาวน์โหลดในโหมดที่เก็บข้อมูลระดับกลาง แต่ไม่ได้รับการรายงานจะถูกรายงานว่าไม่ได้ดำเนินการภายใน 30 วันเนื่องจากเหตุผลด้านความปลอดภัย
 7. หากหมายเลขชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์ในชุดควบคุมแตกต่างจากหมายเลขชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์ที่จัดเก็บในระบบกลาง VCADS Pro จะตรวจสอบโดยอัตโนมัติว่ามีชุดการแปลงที่เหมาะสมหรือไม่ ในกรณีนี้กล่องโต้ตอบจะปรากฏขึ้นเพื่อขอให้ผู้ใช้เรียกใช้ชุดแปลง
 8. ขั้นตอนใหม่สำหรับการดาวน์โหลด VCADS Pro เวอร์ชันใหม่
 9. หากมีซอฟต์แวร์ที่ไม่ได้ใช้หรือไม่ได้รายงานถูกจัดเก็บใน Intermediate Storage ผู้ใช้จะได้รับแจ้งและมีความเป็นไปได้ที่จะดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม
 10. ข้อความช่วยเหลืออัปเดตพร้อมคำแนะนำสำหรับการตั้งโปรแกรมพารามิเตอร์โดยแม่แบบกล่องโต้ตอบตัวเลือกใหม่และข้อมูลเกี่ยวกับการทำงานใหม่ในที่เก็บข้อมูลระดับกลาง
 11. การจัดการแคมเปญจะได้รับการรายงานหลังจากการเขียนโปรแกรมเสร็จสิ้นและไม่ได้เชื่อมต่อกับระบบกลางที่ได้รับการรับรองความถูกต้องครั้งต่อไป
 12. ชุดการแปลงการปฏิบัติงานถูกแบ่งออกเป็นสองการดำเนินการ: ชุดการแปลงและชุดอุปกรณ์เสริม
 13. การดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับออสซิลโลสโคปสำหรับเครื่องมือพิเศษ 88890040 ได้อัปเดตซอฟต์แวร์ออสซิลโลสโคป
 14. เครื่องมือสนับสนุน 9998555 และ 88890020

แพ็คเกจบรรจุ

1: ยูนิตการสื่อสารเชื่อมต่อระหว่างเครื่องมือ VCADS Pro และซ็อกเก็ตการสื่อสารของยานพาหนะ
2: ยูนิตขยายการเชื่อมต่อการวินิจฉัยการเชื่อมต่อ VCADS ของยูนิตการสื่อสารสายต่อ 25P
3: RS232 ของการสื่อสารหน่วย VCADS และสาย PC
อะแดปเตอร์วินิจฉัย 4: 6 สำหรับ Volvo Penta
5: อะแดปเตอร์สำหรับ EDC ใช้ร่วมกับหน่วยสื่อสารสำหรับเต้าเสียบสื่อสาร 9 พินในยานพาหนะ EDC ก่อนปี 2537
6: อะแดปเตอร์สำหรับ DXI ใช้ร่วมกับหน่วยสื่อสารสำหรับปลั๊ก 12 ขาในยานพาหนะ DXI (VF627)

รายละเอียดการติดต่อ
Tina Lee

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-0755-23047925

WhatsApp : +8613480159018