ชุดเครื่องมือวินิจฉัยแท็บ DoIP Xentry SD Connect C5 Wifi Mercedes การสนับสนุนการเขียนโปรแกรมออนไลน์

ข้อมูลพื้นฐาน
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram, paypal
สามารถในการผลิต: 1200 ชิ้น / เดือน
เวอร์ชันซอฟต์แวร์: 2017/12 ฟังก์ชัน: สนับสนุนการวินิจฉัยและการตั้งโปรแกรมของ Mercedes
แสงสูง:

mercedes benz star diagnosis software

,

mercedes star software

Benz c5 สามารถให้การวินิจฉัยที่สมบูรณ์สำหรับ W222 ไฮบริดใหม่ล่าสุด และมันก็มีการปรับปรุงคุณภาพในฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์โดยการอนุญาตของอินเตอร์เฟซการวินิจฉัยในการควบคุมซอฟต์แวร์สามารถทำงานบน windows xp, win7 / 8/10 ระบบ

2017.12 DoIP Xentry SD Connect C5 Wifi Mercedes เครื่องมือวิเคราะห์แท็บชุดสนับสนุนการวินิจฉัยและการเขียนโปรแกรมออนไลน์

Benz c5 สามารถให้การวินิจฉัยที่สมบูรณ์สำหรับ W222 ไฮบริดใหม่ล่าสุด และมันก็มีการปรับปรุงคุณภาพในฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์โดยการอนุญาตของอินเตอร์เฟซการวินิจฉัยในการควบคุมซอฟต์แวร์
เครื่องมือที่เราขายไม่รวมแท็บ xentry คุณสามารถติดตั้งด้วยตัวคุณเองหรือเลือกแล็ปท็อปอื่น ๆ มันเป็นเพียงการแสดงผลไม่มีข้อกำหนดพิเศษ

รองรับหลายภาษา: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เกาหลี, สเปน, จีนตัวย่อ, จีนดั้งเดิม

รายการซอฟต์แวร์ Xentry Connect DoIP:

1. DAS / Xentry 2017.12
2. รู้สุทธิ 2017.4
3. EPC net 2017.4 แคตตาล็อกชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์
ตัวเลือก 4.ST Finder 2016: ตัวค้นหาตำแหน่ง
5. STARUTILITIES: ระบบการจัดการการเคลื่อนไหวและการทดสอบตัวเอง
6. SDMEDIA 2014
7. PL71
8. Vediamo
อัพเดตซอฟต์แวร์ฟรีตามไฟล์

XENTRY Connect C5 ติดตั้งซอฟต์แวร์อินเทอร์เน็ตวิศวกร C5 (ฮาร์ดดิสก์ภายใน + HDD ภายนอก) ยิ่งไปกว่านั้น Real MB SD C5 นี้ไม่มีข้อ จำกัด คอมพิวเตอร์เพียงต้องการที่เก็บ 4GB อย่างน้อย คุณสามารถซื้อ ชุดแท็บเล็ต Lenovo T410 4GB หรือ EVG7 4GB หรือใช้แล็ปท็อปของคุณเอง

พารามิเตอร์ทางเทคนิค Xentry Connect (VCI +):

1.OS: Windows Embedded Standard 7 (32 บิต)
2. ผู้ประมวลผล: ArrandaieCeleron P4500 oder P4505 (38W TDP)
3. หน่วยความจำ: ฮาร์ดดิสก์ 4G พร้อม 256GB SSD
4. จอแสดงผล: 128 * 64 PX
5. แบตเตอรี่: 40 นาที (เมื่อความจุ CPU ถึง 60%)
6. การเชื่อมต่อเครือข่าย: WLAN: IEEE802.11 a / b / g / n2.4 + 5GHZ
วิธีการเชื่อมต่อ: รองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่านสวิตช์เวิร์กช็อป 1000M และรองรับการเชื่อมต่อผ่านสาย

ระบบการวินิจฉัยตาม Xentry Connect ต่างจากอุปกรณ์อื่นที่ใช้ในการวินิจฉัยรถยนต์เมอร์เซเดส

ฮาร์ดแวร์ แม้จะมีความคล้ายคลึงกันของโซลูชั่นจำนวนมากที่มีมัลติเพล็กเซอร์ SDConnect - แต่ซอฟต์แวร์การวินิจฉัยที่แตกต่างกันทั้งหมดจะถูกโหลดลงในมัลติเพล็กเซอร์ Xentry Connect เอง
ซอฟต์แวร์การจัดการสามารถติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องที่มี Windows 7 - 32-bit หรือ Windows 8 - 32-bit และให้บริการเฉพาะสำหรับการสื่อสารกับมัลติเพล็กเซอร์
ระบบการออกใบอนุญาตจะทำใหม่ - ตอนนี้ใบอนุญาตจะถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ MB - การเปลี่ยนแปลงใบอนุญาตใด ๆ จะถูกติดตามโดยมัลติเพล็กเซอร์เมื่อเชื่อมต่อกับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

ทำไมคุณถึงเลือก Xentry connect C5

หลังจากปี 2015 อุปกรณ์การวินิจฉัยดาวทั้งหมดไม่ได้รับการสนับสนุนอีกต่อไป ประการแรกนั่นหมายความว่าไม่มีการปรับปรุงข้อมูลการวินิจฉัยสำหรับรถยนต์ใหม่ล่าสุดและระบบของพวกเขาเช่นเดียวกับการขาดความเป็นไปได้ของการเข้ารหัสและการเขียนโปรแกรมของหน่วยอิเล็กทรอนิกส์เนื่องจาก backlog ของระดับข้อมูลซอฟต์แวร์ในอุปกรณ์ จากข้อมูลในหน่วยควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ของรถยนต์

แล้วในตอนท้ายของปี 2014 ที่ตัวแทนจำหน่ายส่วนใหญ่เกือบทั้งหมดที่ใช้ก่อนหน้านี้การวินิจฉัยดาว Compact4 ที่มีมัลติเพล็กเซอร์ SDConnect DoIP ถูกลบออกเกือบทั้งหมด ตัวแทนจำหน่ายจะได้รับชุดเครื่องมือ Xentry Kit ซึ่งรวมถึงระบบมัลติเพล็กเซอร์ Xentry Connect และแท็บเล็ต Xentry Tab ล่าสุดจากพานาโซนิค แท็บเล็ตทำขึ้นเองแม้ว่าพวกเขาจะมีรุ่น "พลเรือน" - Panasonic Toughbook CF-D1 ซึ่งค่อนข้างด้อยกว่าในแง่ของอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของแท็บ Xentry ดั้งเดิม แต่มีการกำหนดค่าที่ทรงพลังมากกว่า

ความจริงแล้วความต้องการใช้ Xentry Tab ในบริการที่ไม่ใช่ตัวแทนจำหน่ายดูเหมือนจะเกินความจริงสำหรับฉัน กับตัวแทนจำหน่ายทุกอย่างชัดเจน - พวกเขาถูกบังคับให้ใช้อุปกรณ์นี้
แล้วบริการเวิร์กช็อปล่ะ? ไม่ต้องสงสัยเลยว่าแท็บเล็ตจากพานาโซนิคไม่ได้เลวร้ายมาก ... แต่ ... ราคาของมันลดทอนลง ราคาของแท็บเล็ตญี่ปุ่นนั้นเป็นจริงที่จะซื้อแล็ปท็อปหรือแท็บเล็ตใหม่แปดชิ้นจากผู้ผลิตรายอื่น

ดังนั้นเราขอแนะนำให้ซื้อ Xentry เชื่อมต่อจากเราจากนั้นซื้อแล็ปท็อปด้วยตนเอง ซอฟต์แวร์ที่จัดการ Xentry Connect สามารถติดตั้งได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ บนคอมพิวเตอร์ที่มี Windows 7, Windows 8 หรือ Windows 10 เวอร์ชั่น 32 บิต ชัดเจนกับ Xentry Connect - ไม่มีทางเลือกอื่น

ท้ายที่สุดแล้วในการเลือกนี้มีหลายเหตุผลที่สนับสนุนให้ตัดสินใจ สิ่งสำคัญคือหนึ่งเดียว: ตั้งแต่ปี 2015 Xentry Connect C5 สำหรับการวินิจฉัยมัลติเพล็กเซอร์กลายเป็นอุปกรณ์เดียวที่ใช้ในตัวแทนจำหน่าย

ดังนั้นเมื่อซื้ออุปกรณ์นี้คุณจะไม่ล้าหลังความคืบหน้า คุณใช้ในงานที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในวันนี้ ลูกค้าของคุณแต่ละคนที่เห็นด้วยตาของตัวเองว่าคุณในที่ทำงานของคุณใช้อุปกรณ์เดียวกับที่เขาเห็นที่สถานีบริการของดีลเลอร์จะเข้าใจว่าเขาตัดสินใจถูกต้องมอบหมายให้รถของเขากับผู้เชี่ยวชาญของคุณ

รายการแพคเกจ:

1pc x C5 Multiplexer (เคส C5 ใหม่)
1 ชิ้น x Internal HDD
1 ชิ้น x HDD ภายนอก
1 ชิ้น x OBDII 16PIN เคเบิ้ล
1 ชิ้น x Lan เคเบิ้ล

รายละเอียดการติดต่อ
Tina Lee

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-0755-23047925

WhatsApp : +8613480159018